เกี่ยวกับเรา

          เราเป็นบริษัทขายส่งวัสดุก่อสร้างเปิดกิจการมาตั้งแต่ พ.ศ.2546 ใช้ชื่อ บริษัท พี เอส นครหลวงวัสดุ จำกัด ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105546056087 บริษัทฯ เรามีนโยบายการดำเนินงานภายใต้คำมั่นที่จะให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าในราคายุติธรรม ปัจจุบันการดำเนินงานทางด้านต่างๆ ทุกวงการได้มีการนำเอาระบบคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตมาใช้กันอย่างกว้างขว้าง ทำให้รูปแบบการค้าเริ่มเปลี่ยนไป มีการพัฒนารูปแบบการค้าใหม่ๆ โดยใช้คอมพิวเตอร์อย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงเล็งเห็นและได้พัฒนาเว็บไซต์ในชื่อ”www.psmetro.com” เพื่อเพิ่มช่องทางการให้ข่าวสารและบริการ สามารถทราบราคาปูนได้ทุกวัน อีกทั้งทำให้ลูกค้าสามารถติดต่อได้อย่างกว้างขวางและสะดวกขึ้น     

เกี่ยวกับเรา บริษัท พี เอส นครหลวงวัสดุ จำกัด

นอกจากทราบราคาปูนทุกวันแล้ว บริษัทยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่ได้รับมาตรฐาน มอก.อีกหลายยี่ห้อ เช่น ปูนซีเมนต์นกอินทรี ,ปูนซีเมนต์ทีพีไอ ,ปูนซีเมนต์สำหรับอิฐมวลเบาลูกดิ่ง-จิงโจ้ ,อิฐมวลเบาสมาร์ทคอนกรีต ,อิฐมวลเบาแอโรกรีต ,อิฐมวลเบาไทยคอน ,อิฐมวลเบาตราเพชร ,อินทรีซุปเปอร์บล๊อก ,กระเบื้องหลังคาตราเพชร ,ไม้คอนวูด ,สุขภัณฑ์-ก๊อกน้ำโคห์เลอร์ กะรัต ,เหล็กไวร์เมช ,คอนกรีตผสมเสร็จ ,แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป ,ผลิตภัณฑ์ DOS เป็นต้น

บริษัทฯ มีสินค้าในกลุ่มของวัสดุก่อสร้างให้ท่านได้พิจารณาเพื่อเป็นการลดต้นทุนในการก่อสร้าง มีกำไรที่สูงขึ้น สร้างช่องทางในทางเลือกสินค้าวัสดุก่อสร้างให้ท่าน  ทางบริษัทฯ จึงได้เสนอราคาสินค้าตามกลุ่มสินค้าวัสดุในเว็บไซด์ www.psmetro.com

     บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซด์ “www.psmetro.com” จะได้ให้บริการแก่ทางท่านที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางบริษัทฯ

     เว็บไซต์ “www.psmetro.com” ของบริษัทฯ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

 

www.psmetro.com” ช่องทางใหม่ สำหรับคนรุ่นใหม่